Close

BÁNH MOMO

momo

Mặc dù món bánh này có nguồn gốc  từ Tây Tạng và Nepal, xong bánh momo cũng vô cùng được yêu thích ở đông bắc Ấn Độ. Bánh có nhân truyền thống là thịt lợn, gà, dê, cừu băm nhỏ. Ngoài ra, người Ấn còn cho thêm vào nhân cả các loại rau như cải bắp.

momoo

Cũng giống như bánh bao, momo được nấu chín bằng cách hấp. Bánh sau khi hấp trở nên nóng hổi, màu tươi rói. Bánh được ăn kèm với một loại nước sốt đặc biệt. Đây chính là điều khiến cho bánh Momo trở nên đặc biệt. Nước sốt này được làm từ cà chua, ớt cay, hành ngò say nhuyễn hòa quyện và bổ sung cho nhau.

momo-2

Blog Related
Hotline: 028 5410 7955
Chat Facebook
  • Welcome to Dahi Handi Indian Restaurant!

  • Send us a private message, and we'll be happy to help!

  • Chat now