Close

Laddu

2

Laddu là món ăn phổ biến nhất trong các lễ hội ở Ấn Độ. Những chiếc bánh nhỏ xinh này được làm từ bột mì nhào, bột đậu xanh, dừa nạo. Hỗn hợp sẽ được viên thành hình tròn rồi nấu chín trong Ghee – một loại bơ béo đặc biệt của người Ấn Độ. Ở một số vùng, Laddu sau khi nấu xong sẽ được bao thêm vừng rang hoặc dừa nạo ngọt ngào. Laddu thường được sử dụng như lễ vật dâng lên các vị Thần, rồi sau đó sẽ được phân phát cho người đến dự lễ hội.

1111111

Mong Dal Laddu

Laddu hiện có rất nhiều loại, được biến tấu để cho ra những hương vị riêng gồm Laddu Pathiyan, Bundi Laddu, Besan Kay laddu, Aatay kay Laddu, Bondi Kay laddu, Coconut laddu. 

coconut-ladoo-1

Coconut Laddu

Blog Related
Hotline: 028 5410 7955
Chat Facebook
  • Welcome to Dahi Handi Indian Restaurant!

  • Send us a private message, and we'll be happy to help!

  • Chat now